• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nước nha đam chia Okitchen 250ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam.

Thành phần: 100% nước ép nguyên chất từ các loại rau củ quả hữu cơ và canh tác theo hướng hữu cơ ở trang trại Organica như nha đam, hạt chia, đường mía. Hoàn toàn không chất bảo quản.

Thể tích: 250ml.

Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp. Lắc đều trước khi sử dụng. Ngon hơn khi dùng lạnh.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Tránh ánh nắng trực tiếp. Thành phần sản phẩm lắng đọng tự nhiên.

Ngày sản xuất: In trên bao bì.

Hạn sử dụng: Dùng trong ngày.

Nước mát kết hợp giữa nha đam, hạt chia và đường mía. Đây là loại thức uống không chỉ tốt, thanh mát mà còn ngon tuyệt hảo.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.