• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bánh Quy Hạt Chia

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Bánh quy hạt chia là một loại bánh giàu giá trị dinh dưỡng nhờ chứa nhiều chất xơ, chất chống oxy hóa và omega-3. Đặc biệt, với hạt Chia chứa nhiều protein, ít natri, không chứa chất béo chuyển hoá, không cholesterol nên thich hợp cho người đang ăn kiêng.

Bánh quy thơm, giòn với những hạt Chia được phủ đều lên khắp bề mặt bánh làm cho sản phẩm luôn bắt mắt, hấp dẫn và mang lại sự thích thú nhất định cho người thưởng thức.

Thương hiệu

HEALTH PARADISE

Health Paradise được thành lập từ năm 1997, là một trong những nhà phân phối lớn các sản phẩm hữu cơ và đầu tiên ở Đông Nam Á. Quy trình đóng gói và tái đóng gói các sản phẩm hữu cơ của Health Paradise được chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ của NASAA. Bên cạnh đó, Health Paradise cũng là nhà phân phối các sản phẩm hữu cơ đầu tiên được chứng nhận HALAL bởi JAKIM.

Là nhà tiên phong trong việc nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận hàng loạt để đóng gói lại và phân phối, Health Paradise đảm bảo tất cả các sản phẩm hữu cơ được dán nhãn và đóng gói lại hợp pháp. Họ cũng được Hiệp hội Quốc gia về phát triển bền vững cấp phép tái đóng gói và dán nhãn các sản phẩm hữu cơ. Với vai trò là một cầu nối vững chắc, Organica đã trở thành đối tác phân phối độc quyền của Health Paradise tại Việt Nam.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.