• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bánh quy yến mạch nho khô hữu cơ Health Paradise 180g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Bánh quy yến mạch nho khô, như tên gọi của loại bánh này được làm từ yến mạch ( một loại ngũ cốc lành mạnh) và nho khô cùng vị ngọt có được từ mật hoa dừa, mang đến trải nghiệm hương vị mới lạ cho quý khách hàng tại Organica

Chứng nhận: Đạt chứng nhận an toàn thực phẩm

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Malaysia

Thành phần: Bột lúa mì hữu cơ, Dầu bơ thay thế (Dầu thực vật (Cọ Olein), chất nhũ hóa ở mức cho phép (E435, E471), màu thực phẩm tổng hợp cho phép (E160a), chất chống oxy hóa (E319)), Đường mía hữu cơ, Nước, Dầu thực vật (Cọ Olein), Hạt chia hữu cơ.

* Thành phần có thể gây dị ứng: bột lúa mì.

Khối lượng tịnh: 180g.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp, hay kết hợp với một số món ăn khác.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Thương hiệu

HEALTH PARADISE

Health Paradise được thành lập từ năm 1997, là một trong những nhà phân phối lớn các sản phẩm hữu cơ và đầu tiên ở Đông Nam Á. Quy trình đóng gói và tái đóng gói các sản phẩm hữu cơ của Health Paradise được chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ của NASAA. Bên cạnh đó, Health Paradise cũng là nhà phân phối các sản phẩm hữu cơ đầu tiên được chứng nhận HALAL bởi JAKIM.

Là nhà tiên phong trong việc nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận hàng loạt để đóng gói lại và phân phối, Health Paradise đảm bảo tất cả các sản phẩm hữu cơ được dán nhãn và đóng gói lại hợp pháp. Họ cũng được Hiệp hội Quốc gia về phát triển bền vững cấp phép tái đóng gói và dán nhãn các sản phẩm hữu cơ. Với vai trò là một cầu nối vững chắc, Organica đã trở thành đối tác phân phối độc quyền của Health Paradise tại Việt Nam.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.