• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bỏng ngô Hữu cơ Davert 500gr

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Thành phần: Ngô nổ bỏng được sản xuất bởi quy trình hữu cơ được kiểm soát.

Khối lượng tịnh: 500g

Hạn sử dụng: 13 tháng kể từ Ngày sản xuất

Hướng dẫn sử dụng:

  • Đun nóng chảo ở nhiệt độ cao và đặt bỏng ngô vào chảo.
  • Sau 2-3 phút các hạt ngô sẽ nổ bung ra.
  • Đậy kín nắp chảo và đợi đến khi các hạt ngô nổ xong.
  • Sau đó, tẩm ướp thêm đường hoặc muối

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp, buộc kín sau khi mở.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Đức và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU của Châu Âu.

Thương hiệu

DAVERT

Dựa trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm hữu cơ, Davert ủng hộ canh tác sinh học có kiểm soát, tiếp tục phát triển các phương pháp chế biến, minh bạch, theo dõi cẩn thận từng bước sản xuất và các sản phẩm hữu cơ được bảo đảm - từ khâu trồng trọt đến đóng gói.

Tại Đức, Davert là một trong những công ty uy tín hàng đầu về các sản phẩm gạo, đậu và ngũ cốc đạt những chứng nhận khắt khe nhất như chứng nhận hữu cơ Châu Âu, chứng nhận Bioland, chứng nhận Demeter...

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.