• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bún tươi Organica

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Bún tươi của Organica được làm từ loại gạo hữu cơ có chứng nhận của Liên minh châu Âu (EU). Bún gạo hữu cơ của Organica làm hoàn toàn theo phương pháp thủ công từ làng nghề Nga Giáp (Nga Sơn, Thanh Hóa). Phải mất 5 ngày kể từ khi vo gạo mới ra được sợi bún đúng chuẩn.

Gạo được vo kỹ rồi ngâm nước sạch trong vòng 1,5 ngày. Sau nửa ngày thay nước một lần. Gạo ngâm xong được vớt ra nghiền thành bột. Bột gạo được ủ thêm 3,5 ngày rồi đưa vào máy đánh bánh, đánh tan và tạo sợi bún. Bún được làm chín bởi hệ thống phun hơi nước nóng.

Toàn bộ quá trình trên không dùng bất cứ một loại hóa chất hay phụ gia nào như bột bì, bột sắn, chất tẩy trắng, chất bảo quản để ra loại bún đúng như ngày xưa ông bà ta đã làm.
Tùy cách xử lý hình dạng sau cùng mà chúng ta có hai loại bún từ gạo hữu cơ:

-Bún rối: dùng để nấu các loại bún măng, bún mọc, canh bún, bún chả…

-Bún lá: là bún được ép thành khoanh tròn, thích hợp dùng các món như bún đậu mắm tôm hoặc đơn giản chỉ cần ăn với nước mắm Phú Quốc nguyên chất, vắt thêm chút chanh hữu cơ là đủ cho một bữa ăn ngon lành.

Bún là món ăn thân thuộc của người VN, nhưng những năm gần đây người tiêu dùng e ngại khi mua bún bởi nhiều thông tin không tốt liên quan đến an toàn thực phẩm như:

-Bún dùng chất tẩy trắng
-Bún dùng chất bảo quản dùng được lâu
-Làm bún pha trộn thêm các loại bột ngoài bột gạo
-Bún để qua ngày được các cơ sở thu gom về tái sử dụng
-Bún dùng gạo không an toàn

Vì vậy, với loại bún làm từ gạo hữu cơ của Organica bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để thưởng thức loại bún hữu cơ đầu tiên tại VN. Chúng tôi cam kết:

-Chỉ dùng loại gạo hữu cơ có chứng nhận quốc tế
-Làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công
-Bún làm ra chỉ từ gạo và nước, ngoài ra không có bất cứ phụ gia, chất bột hay hóa chất gì thêm vào
-Màu trắng tự nhiên, không dùng chất tẩy trắng
-Không dùng chất bảo quản. Vì vậy thời gian sử dụng ngắn, chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng ngay trong ngày, tối đa 1,5 ngày khi để trong ngăn mát tủ lạnh.

Hiện tại, do sức mua chưa cao và hạn sử dụng của bún ngắn, phải bán hết trong ngày. Do đó, Organica mới chỉ có bún tươi (loại bún rối) vào 2 ngày cuối tuần là Thứ 7 và Chủ Nhật. Quý khách có nhu cầu đặt bún, vui lòng ghi chú và cho biết trước số lượng cần để chúng tôi phục vụ được tốt nhất.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.