• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Kẹo Keo ong và Mật ong Hữu cơ Viên cứng Ladrome 50 gr

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Thành phần: Chiết xuất keo ong, gôm Ả Rập, đường nâu, siro lúa mì (không chứa gluten), tinh dầu (Cinnamomum camphora và cineol) (0.29%) *Thành phần từ sản phẩm nông nghiệp hữu cơ.

Công dụng: Keo ong và mật ong là 2 chất kháng khuẩn tự nhiên, có tác dụng giảm bớt cảm giác khó chịu, đau rát, giảm tức thì triệu chứng ho. Đặc biệt, thành phần Flavonoid trong keo ong hoạt động như một bức tường phòng vệ, ngăn chặn sự xâm nhập của vi trùng, có khả năng kháng viêm cao. Sản phẩm vừa là thực đơn ăn vặt vừa giúp trị được chứng ho thông thường

Khối lượng tịnh: 45g

Hướng dẫn sử dụng: Dùng 4-5 viên/ 1 ngày

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Sử dụng trong vòng 3 tháng sau khi mở.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Pháp và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU của Châu Âu

Thương hiệu

Ladrome

Ladrome được thành lập năm 1993 tại Die, giữa núi Vercors và Pháp, một khu vực nổi tiếng về sự phong phú và đa dạng của các loại cây trị liệu, chịu ảnh hưởng bởi khí hậu Địa Trung Hải và Alps.

Tập trung vào những gì tốt nhất mà thiên nhiên mang lại, Ladrome luôn cam kết sản xuất các sản phẩm hữu cơ tốt cho cuộc sống, con người và môi trường đồng thời đạt các tiêu chuẩn chứng nhận hữu cơ nghiêm ngặt do EU Organic kiểm duyệt từ giai đoạn trồng nguyên liệu đến quá trình sản xuất sản phẩm.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.