• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Măng chua Tánh Linh 500g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Măng rừng tự nhiên, không chất tẩy trắng, không chất bảo quản và phẩm màu. Đây là nhóm sản phẩm tự nhiên và là đặc sản vùng miền được giới thiệu bởi Organica.

Măng rừng ở Bình Thuận rất nhiều lại ngon hơn các các tỉnh thành khác bởi một phần do khí hậu, thời tiết. Mặt khác ở Bình Thuận còn có nhiều chủng loại măng phong phú như trúc, đá, le… nên được rất nhiều người ưa chuộng. Nhưng nếu nói măng rừng ngon nhất và phong phú chủng loại nhất là măng rừng ở vùng rừng Tánh Linh. Măng tre là một loại thực phẩm tốt nếu bạn đang muốn giảm cân, bởi măng rất giàu chất xơ, giúp thỏa mãn cơn đói; măng cũng chứa lượng đường và calo không đáng kể; đồng thời có tỷ lệ carbohydrate thấp hơn so với các thực phẩm giàu chất xơ khác.

Măng chua làm từ măng rừng Tánh Linh mềm, ít hăng, thường được dùng để nấu canh, xào, cũng có thể ngâm muối ăn trực tiếp

Thương hiệu

VEGAN FOOD

Vegan Food là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm măng rừng tự nhiên được thu hoạch tại vùng núi Tánh Linh, là vùng đất trứ danh thuộc tỉnh Bình Thuận, nơi sản sinh ra loại măng rừng Tánh Linh mềm và ít vị hăng, phù hợp để chế biến đa dạng các loại món ăn với hương vị thơm ngon khó cưỡng như nấu canh, xào hoặc cũng có thể ngâm muối ăn trực tiếp.

Măng rừng Tánh Linh được sản xuất và bảo quản theo tiêu chí sạch, an toàn, không chất tẩy trắng, không chất bảo quản và phẩm màu đồng thời được kiểm định chất lượng tại Quatest 3 đạt các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.