Măng luộc Tánh Linh 500g

Giá cũ: 0

 

5% Tiết kiệm

Mô tả

Măng rừng tự nhiên, không chất tẩy trắng, không chất bảo quản và phẩm màu. Đây là nhóm sản phẩm tự nhiên và là đặc sản vùng miền được giới thiệu bởi Organica.

Măng rừng ở Bình Thuận rất nhiều lại ngon hơn các các tỉnh thành khác bởi một phần do khí hậu, thời tiết. Mặt khác ở Bình Thuận còn có nhiều chủng loại măng phong phú như trúc, đá, le… nên được rất nhiều người ưa chuộng. Nhưng nếu nói măng rừng ngon nhất và phong phú chủng loại nhất là măng rừng ở vùng rừng Tánh Linh. Măng tre là một loại thực phẩm tốt nếu bạn đang muốn giảm cân, bởi măng rất giàu chất xơ, giúp thỏa mãn cơn đói; măng cũng chứa lượng đường và calo không đáng kể; đồng thời có tỷ lệ carbohydrate thấp hơn so với các thực phẩm giàu chất xơ khác.

Hướng dẫn sử dụng: luộc măng khoảng 10' trước khi chế biến các món ăn.

Măng tươi vốn có vị đắng, ngọt hậu, lại thơm và giòn nên thường được dùng để chế biến nên nhiều món ăn ngon. Phổ biến và dễ nấu nhất có lẽ là các món hầm. Thông thường, các bà nội trợ hay chọn giò heo hoặc gà, vịt để hầm măng. Món hầm này đặc biệt hấp dẫn vì thịt đã thấm mùi thơm đặc trưng của măng, nuớc dùng lại có sự hòa lẫn giữa vị ngọt đậm đà từ thịt và vị đắng từ măng. Các món ăn phổ biến khác từ măng như gỏi măng, măng nấu với sườn, măng xào lá lốt, măng muối chua...

Thương hiệu

VEGAN FOOD

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính