• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Mỳ gạo Bao thai 500gr

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Gợi ý sử dụng: Vào mùa nóng rửa sạch mỳ với nước lã, còn mùa lạnh nên rửa bằng nước ấm, sau khi đun sôi nước lên rồi cho mỳ vào khuấy đều đến khi sôi lại lần nữa là có thể ăn. Đặc biệt, mỳ sẽ có vị ngon nhất nếu được nấu với nước hầm xương lợn hoặc nước luộc gà.

Mỳ được làm thủ công, không có chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Thương hiệu

Mỳ gạo Bao thai Định Hoá

Mỳ gạo Bao Thai được làm từ gạo Bao Thai trứ danh của huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên là sản phẩm thuộc nhóm đặc sản vùng miền được chính tay người dân thuộc Hợp tác xã Chăn nuôi Sản xuất Nông sản Sạch xã Kim Phượng - huyện Định Hoá sản xuất và được lựa chọn, kiểm duyệt chất lượng kỹ lưỡng bởi Organica.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.