₫
10% Tiết kiệm
Mô tả |
Chứng nhận: Đặc sản vùng miền Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam Thành phần: 100% tinh bột gạo Khối lượng tịnh: 1kg Hạn sử dụng: In trên bao bì. Gợi ý sử dụng: Vào mùa nóng rửa sạch mỳ với nước lã, còn mùa lạnh nên rửa bằng nước ấm, sau khi đun sôi nước lên rồi cho mỳ vào khuấy đều đến khi sôi lại lần nữa là có thể ăn. Đặc biệt, mỳ sẽ có vị ngon nhất nếu được nấu với nước hầm xương lợn hoặc nước luộc gà. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. |
---|---|
Thương hiệu | Mỳ gạo Bao thai Định Hoá
Mỳ gạo Bao Thai được làm từ gạo Bao Thai trứ danh của huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên là sản phẩm thuộc nhóm đặc sản vùng miền được chính tay người dân thuộc Hợp tác xã Chăn nuôi Sản xuất Nông sản Sạch xã Kim Phượng - huyện Định Hoá sản xuất và được lựa chọn, kiểm duyệt chất lượng kỹ lưỡng bởi Organica. |
Đặc tính |