• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Quả Olive ngâm muối hữu cơ 365g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Quả Olive ngâm muối hữu cơ đến từ các vùng nổi tiếng nhất Hy Lạp về sản xuất dầu olive (Lakonia, Kalamata, Crete). Olive được thu hoạch sớm khi chúng còn trong quá trình chín.

Do thu hoạch sớm, quả olive ngâm muối của Karpea có hương vị rất đặc trưng và giữ lại nhiều chất dinh dưỡng của olive chưa chín hoàn toàn. Nó được phân biệt bởi hương thơm riêng biệt của nó.

Thành phần: Olive hữu cơ, Nước muối (Nước 83%, Muối 8%, Giấm 8%, Dầu olive 1%).

* Có thể còn sót hạt nhỏ ngũ cốc.

Khối lượng tịnh: 365g.

Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp, hoặc ăn kèm rượu vang, salad, hoặc chế biến món ăn.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời. Sau khi mở nắp, bảo quản trong tủ lạnh và dùng hết trong vòng 14 ngày.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU của châu Âu.

Thương hiệu

KARPEA

Karpea là một doanh nghiệp thuộc sở hữu của một gia đình Hy Lạp với kinh nghiệm nhiều thập kỷ trong việc sản xuất trái Olive và dầu Extra Virgin Olive trứ danh.

Từng trái Olive luôn được Karpea lựa chọn kỹ lưỡng từ những vùng trồng Olive đặc biệt và tốt nhất tại Hi Lạp. Cùng với đó, kết hợp với những kiến thức được đúc kết lâu năm xen lẫn với sự tân tiến, hiện đại của các trang thiết bị, Karpea luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm hảo hạng nhất với thành phần dinh dưỡng trong từng trái Olive được giữ lại một cách trọn vẹn và thơm ngon nhất, đồng thời luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chất lượng được chứng nhận.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.