• Organica
  • Food & Drink
Tải về

[DATE 17.04.2021] Tỏi đen hữu cơ Hàn Quốc NamHaeSum 100g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

MUA 1 TẶNG 1 - DATE 17.04.2021

Tỏi đen hữu cơ Hàn Quốc NamHaeSum 100g được sản xuất từ vùng trồng tỏi nổi tiếng của Hàn Quốc - đảo NamHaeSum, được ví như một loại “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe” nhờ công dụng tuyệt vời trong việc giúp tăng cường sức đề kháng, giảm mỡ trong máu và hỗ trợ tiêu hoá, chống lại các nguy cơ gây bệnh và vô vàn lợi ích khác.

Thành phần: 100% Tỏi đen.

Khối lượng tịnh: 100g.

Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ Ngày sản xuất.

Gợi ý sử dụng: Dành cho thanh thiếu niên và người trưởng thành. Người lớn ăn 1 - 2 củ/ngày sau bữa ăn. Trẻ em dưới 15 tuổi ăn một lượng bằng một nửa người lớn.

Hướng dẫn bảo quản: Ở nhiệt độ phòng, nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín sau khi sử dụng để tránh côn trùng, nấm mốc xâm nhập.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc và đạt chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn MAFRA.

Thương hiệu

Tỏi đen Hàn Quốc NamHaeSum

Sản phẩm Tỏi đen hữu cơ Hàn Quốc NamHaeSum 100g được sản xuất từ vùng trồng tỏi nổi tiếng của Hàn Quốc - đảo Namhea (NAM HẢI) , nơi thiên nhiên vốn dĩ thuần khiết có nguồn nước sạch, gió biển, cùng bầu trời xanh mát (điều dân Namhea luôn tự hào về quê hương của họ).

Hàn Quốc được mệnh danh là đất nước sản xuất và sử dụng tỏi nhiều nhất thế giới, thì Namhea chính là thủ phủ và là Vùng đất của Tỏi, mọi thứ về tỏi có thể tìm thấy ở đây, Bảo tàng tỏi, Viện nghiên cứu tỏi, Trang trại tỏi, và dĩ nhiên là những củ tỏi hữu cơ chất lượng hàng đầu.

Sản phẩm tỏi đen NamHea của NHS Food Inc. là nguồn nguyên liệu của các đơn vị phân phối hữu cơ tại châu Âu và Hoa Kỳ.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.