• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Tôm nõn khô Cà Mau 200g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Khi nói về Đặc sản Cà Mau, hẳn không ai không nhớ đến tôm khô Cà Mau. Không chỉ nổi tiếng trong nước mà hiện nay tôm khô Rạch Gốc còn vươn mình ra thị trường Thế Giới. Đến với tôm khô Rạch Gốc, chúng ta không chỉ được tận hưởng vị mặn, ngọt đậm đà của tôm mà còn tận hưởng màu sắc vô cùng hấp dẫn.

Để có được sản phẩm mang hương vị đặc trưng của rừng, biển, người dân Cà Mau đã có những bí quyết riêng khi luộc tôm. Tôm phải được luộc trong nước thật sôi từ 5-6 phút, rồi mới cho muối vào luộc tiếp khoảng 4 phút nữa sau đó đem ra phơi hoặc sấy khô thủ công.

Cách chọn tôm khô:
Loại: Tôm khô ngon phải là tôm đất
Hình dáng: Con tôm khô không to lắm, hơi dẹp chứ không tròn (tròn và quá to thì không phải là tôm đất)
Màu sắc: Tôm đất sau khi phơi khô có màu hồng đỏ tự nhiên rất đẹp (không cần nhuộm phẩm màu)
Mùi vị: Mùi tôm khô rất thơm, không cần đưa gần mũi mà chỉ cần để mớ tôm khô trên tay là đã thấy mùi thơm quyến rũ của tôm khô rồi. Không có mùi tanh hay mùi nồng của những loại tôm rẻ tiền.
Tôm phải được phơi thật khô, con tôm cứng chứ không mềm, ăn thử thì rất ngon và ngọt, kết hợp với hương thơm rất khó quên. Ai đã từng ăn loại tôm khô này mới thấy được sức hấp dẫn của nó.

Thương hiệu

TÂN PHÁT LỢI

Hợp tác xã tôm khô Tân Phát Lợi được thành lập vào năm 2013. Sau một thời gian hoạt động, được sự hỗ trợ của các ban, ngành của huyện và tỉnh, Tân Phát Lợi phát triển mạnh, với nhiều sản phẩm chủ lực của địa phương. Trong đó, không thể không nhắc đến tôm khô Rạch Gốc Tân Phát Lợi với hương vị mặn, ngọt đậm đà của tôm tạo nên một cảm giác khó có thể cưỡng lại khi ăn.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.