• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Xôi trắng Chả mực Hạ Long Okitchen

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Xôi trắng Chả mực Hạ Long Okitchen là sản phẩm được đầu bếp của Organica chế biến sẵn, thuộc nhóm sản phẩm "READY to EAT" của Organica. Sản phẩm được chế biến tại chính Organica Kitchen - căn bếp do Organica đầu tư và thực hiện. Xôi được nấu từ nếp cái hoa vàng vùng Bắc Bộ, ăn kèm với chả mực Hạ Long và chút mỡ hành.

*Organica Kitchen chỉ phục vụ các sản phẩm dòng Ready to Eat bao gồm Xôi trắng chả mực Hạ Long và Salad từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, nghỉ phục vụ giao hàng ngày Chủ Nhật, chỉ thông qua bán Online và giao hàng đi từ Okitchen ở 24 Nguyễn Quý Đức, P. An Phú, Quận 2. Do sản phẩm được nấu và chuẩn bị nóng nên Organica Kitchen mong Khách hàng sẽ dùng món ngay sau khi xôi được giao đến, tránh để nguội, xôi sẽ bị cứng.

"Chuyện về xôi trắng chả mực Hạ Long Organica - Sự kết hợp tuyệt hảo của hai đặc sản vùng Bắc Bộ.

Trong một lần về Hạ Long, Organica được thưởng thức món xôi trắng chả mực thơm ngon rất ấn tượng. Từ đó, Organica luôn mong muốn đưa món ăn này giới thiệu với các khách hàng của mình. Mãi đến hôm nay, sau nhiều lần thử nghiệm từ chọn gạo, đồ xôi, chiên chả mực, thử nghiệm các hình thức đóng gói, mong muốn đó mới trở thành hiện thực. Chả mực được làm từ mực tươi khai thác tại vùng biển ngoài khơi Vịnh Hạ Long có thớ thịt dày, được giã tay thủ công, nắn thành miếng mực tròn chắc dẻo, chiên lên thơm nức. Xôi trắng được nấu từ hạt nếp cái hoa vàng - là giống lúa nếp nổi tiếng của vùng đồng bằng Bắc Bộ, có hạt gạo trong, chắc mẩy - nấu thành hạt xôi thơm, săn, dẻo, ăn cùng với miếng chả mực mới hợp vị.

Organica đã trực tiếp mang miếng chả mực giã tay từ Hạ Long, hạt lúa nếp cái hoa vàng từ vùng đồng bằng Bắc Bộ về. Bởi đã gọi là đặc sản thì chỉ có ở vùng đất ấy, miếng chả mực, nắm xôi trắng mới thực sự ngon đúng điệu.

Không chỉ là một món ăn, đó còn là một món quà đặc sản mà Organica gửi tới bạn để thưởng thức.

Bởi ngoài là món ăn ngon, đặc sản, gói xôi được chăm chút bằng các nguyên liệu thân thiện với môi trường, có khả năng tái sử dụng. Bạn đừng bỏ qua chiếc khăn gói bởi đó là một phần mà Organica rất ưng ý, là sự quan tâm của Organica đến bữa ăn của bạn. Nếu lỡ phải làm việc khác khi bạn đang dùng dở, hãy xếp lại lớp khăn để đặt nĩa xuống, khi ăn xong, bạn có thể sử dụng chiếc khăn ấy để lau như một chiếc khăn ăn. Bạn hãy mang khăn về nhà giặt sạch, phơi khô và Organica sẽ rất vui nếu bạn dùng chiếc khăn ấy để gói hộp thức ăn hay hộp quà mang tặng bạn bè, như cách mà Organica gói hộp xôi trắng chả mực gửi đến bạn.

Organica chúc bạn ăn thật ngon miệng."

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

Gợi ý món ăn

Xôi trắng Chả mực Hạ Long

Xôi trắng Chả mực Hạ Long là sự kết hợp tuyệt hảo của hai đặc sản vùng Bắc Bộ. Với miếng chả mực được làm từ mực tươi khai thác tại vùng biển ngoài khơi Vịnh Hạ Long có thớ thịt dày, được giã tay thủ công, nắn thành miếng mực tròn chắc dẻo, chiên lên thơm nức. Xôi trắng được nấu từ hạt nếp cái hoa vàng - là giống lúa nếp nổi tiếng của vùng đồng bằng Bắc Bộ, có hạt gạo trong, chắc mẩy - nấu thành hạt xôi thơm, săn, dẻo, ăn cùng với miếng chả mực mới hợp vị.

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.