• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Kem vanilla hữu cơ OOB 120ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Kem vanilla hữu cơ OOB 120ml là loại kem trông đơn giản nhưng lại không kém phần đẳng cấp. Chỉ sử dụng những hạt vanilla hữu cơ hảo hạng nhất cùng với sữa hữu cơ và kem hữu cơ. Thưởng thức cùng với Phúc bồn tử hữu cơ hỗn hợp Mùa lại càng ngon hơn.

Thành phần: Sữa nguyên chất hữu cơ, Kem hữu cơ hoặc Kem tái tạo hữu cơ, Đường thô hữu cơ, Nước, Sữa bột không kem hữu cơ, Chiết xuất vanilla tự nhiên, Chất nhũ hóa (Lecithin đậu nành), Chất ổn định (Gôm đậu locust hữu cơ, Gôm gua hữu cơ, Carrageenan), Hạt vanilla hữu cơ.

Thể tích thực: 120ml.

Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp sau khi mở bao bì. Có thể kết hợp với các loại bánh, trái cây tùy thích.

* Không dùng sản phẩm với người dị ứng sữa và đậu nành.
* Kem có chứa 11,5% chất béo sữa.
* Sản phẩm không chứa gluten.

Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn bảo quản: Giữ đông lạnh đến -18 độ C hoặc lạnh hơn.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại New Zealand và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn AsureQuality của New Zealand.

Thương hiệu

OOB ORGANIC

Oob Organic thành lập từ năm 2001, là thương hiệu hàng đầu New Zealand trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm Organic, mang lại cho mọi người nguồn trái cây được chứng nhận organic tốt nhất thế giới, và đặc biệt là sản phẩm kem tươi Organic độc đáo được biết đến ở khắp New Zealand, Úc và châu Á.

Thành công lớn nhất của OOB chính là việc đảm bảo hoàn hảo tất cả nguyên liệu đều đạt chuẩn organic từ sữa bò, hoa quả cho đến đường và nguyên phụ liệu khác, từ đó cho ra đời các dòng kem không những thơm ngon, mát lạnh mà vẫn giữ được hàm lượng cao các dưỡng chất từ thiên nhiên, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Tại Việt Nam, OOB cũng là thương hiệu kem đầu tiên có chứng nhận kem 100% hữu cơ.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.