• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Sữa gạo nâu hữu cơ Riso Scotti 1L

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Sữa gạo nâu hữu cơ Riso Scotti không gluten, có vị ngọt tự nhiên, là thức uống không chứa lactose. Với tác dụng thanh lọc từ gạo nâu hữu cơ, sản phẩm là lựa chọn tuyệt vời cho một chế độ ăn cân bằng cùng ngũ cốc, hay uống lạnh cùng chút đá, hoặc thêm chút biến tấu sáng tạo vào các món ăn.

Thành phần: Nước, Gạo nâu hữu cơ 16%, Inulin hữu cơ 1.2%, Dầu gạo, Chất ổn định: Gellan gum, Muối.

Thể tích thực: 1L.

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp, hoặc thêm vào ngũ cốc, hay làm nguyên liệu cho các món ăn. Lắc đều trước khi sử dụng.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Sau khi mở hộp, bảo quản trong tủ lạnh và dùng trong vòng 3 - 4 ngày.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Ý và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU của châu Âu.

Thương hiệu

RISO SCOTTI

Năm 1860, Riso Scotti khởi đầu từ một công ty gia đình nhỏ chuyên sản xuất gạo. Hơn 150 năm trôi qua, công ty gia đình này tiếp tục phát triển lên thành tập đoàn gạo của châu Âu. Với mục tiêu dài lâu về chất lượng, truyền thống, đam mê, cải tiến để sản phẩm phù hợp nhu cầu của khách hàng, Riso Cotti đã lưu truyền di sản kinh doanh về gạo qua sáu thế hệ.

Riso Scotti cam kết cung cấp các sản phẩm nâng tầm lợi ích sức khỏe mà gạo mang đến, đồng thời giữ trọn hương vị ngon nhất của những hạt gạo đến từ vùng Pavia, miền Bắc Ý - vùng đất của những cánh đồng lúa.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.