• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Sữa hạnh nhân hữu cơ Rude Health 1L

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Sữa hạnh nhân hữu cơ Rude Health được tạo từ những hạt hạnh nhân hữu cơ Ý, hòa quyện với nước suối tinh khiết, và chút dầu hướng dương ép lạnh cùng vị ngọt tự nhiên từ gạo hữu cơ.

Sản phẩm không chứa gluten, không chứa sữa động vật, không thêm đường hay syrup. Có thể kết hợp cùng một số loại nguyên liệu để pha chế sinh tố hay làm bánh pancake...

Thành phần: Nước suối, Gạo hữu cơ, Hạnh nhân hữu cơ Ý (1%), Dầu hướng dương hữu cơ ép lạnh, Muối biển.

Thể tích thực: 1L.

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp, hoặc thêm vào ngũ cốc, hay làm nguyên liệu pha chế các thức uống khác hoặc món ăn như pancake. Lắc đều trước khi sử dụng.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Sau khi mở, bảo quản ngăn mát trong tủ lạnh và dùng trong vòng 5 ngày. Không để ngăn đông.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Anh và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU của châu Âu.

Thương hiệu

RUDE HEALTH

Từ một chiếc bàn ăn ở phòng bếp, Nick và Camilla Barnard bắt đầu với ý tưởng tạo ra món ngũ cốc muesli ngon tuyệt nhất thế giới. Cũng từ năm đó, 2005, Rude Health ra đời. Đến ngày nay, chiếc bàn chế biến đã rộng lớn hơn, nhưng cách thức tiếp cận thực phẩm của Rude Health vẫn không thay đổi: nguyên liệu chất lượng - không hóa chất nhân tạo.

Rude Health tin rằng thức uống không chứa sữa động vật vẫn mang hương vị đầy màu sắc mà không hề nhạt nhẽo, nhàm chán. Các sản phẩm của Rude Health đều hướng đến hương vị tự nhiên nhưng ngon và tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.