• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Sữa hạnh nhân hữu cơ (Ultimate Almond) Rude Health 1L

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Sữa hạnh nhân hữu cơ Rude Health được tạo từ những hạt hạnh nhân hữu cơ Ý, rang và kết hợp với nước suối để có được loại nước uống thơm mịn. Sữa hạnh nhân hữu cơ (Ultimate Almond) là phiên bản nâng cấp, tăng thêm hạnh nhân nên hương vị càng thơm ngon. Sản phẩm không chứa gluten, không chứa sữa, không thêm đường. Có thể kết hợp cùng một số loại nguyên liệu để pha chế các thức uống độc đáo như latte trà xanh hạnh nhân, horchata...

Thành phần: Nước suối, Hạnh nhân hữu cơ Ý (6%).

Thể tích thực: 1L.

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp, hoặc thêm vào ngũ cốc, hay làm nguyên liệu pha chế các thức uống hoặc món ăn khác. Lắc đều trước khi sử dụng.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Sau khi mở, bảo quản ngăn mát trong tủ lạnh và dùng trong vòng 5 ngày. Không để ngăn đông.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Anh và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU của châu Âu.

Thương hiệu

RUDE HEALTH

Từ một chiếc bàn ăn ở phòng bếp, Nick và Camilla Barnard bắt đầu với ý tưởng tạo ra món ngũ cốc muesli ngon tuyệt nhất thế giới. Cũng từ năm đó, 2005, Rude Health ra đời. Đến ngày nay, chiếc bàn chế biến đã rộng lớn hơn, nhưng cách thức tiếp cận thực phẩm của Rude Health vẫn không thay đổi: nguyên liệu chất lượng - không hóa chất nhân tạo.

Rude Health tin rằng thức uống không chứa sữa động vật vẫn mang hương vị đầy màu sắc mà không hề nhạt nhẽo, nhàm chán. Các sản phẩm của Rude Health đều hướng đến hương vị tự nhiên nhưng ngon và tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.