• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Phô mai Tươi Mozzarella 4P's 125g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Mozzarella là một trong những loại phô mai tươi truyền thống và phổ biến nhất từ Ý. Nó có một vị tươi và vị sữa. Với kết cấu thông minh, nó mềm và xốp. Mozzarella ăn kèm hoàn hảo với mì ống và pizza. Đó là thành phần thiết yếu cho thực phẩm Ý.

Thành phần: Sữa bò tươi, men dịch vị, men Lactic

Trọng lượng: 125g

Hạn sử dụng: 7 ngày kể từ Ngày sản xuất - Dùng ngay sau khi mở bọc

Gợi ý sử dụng: Từ món Salad đơn giản đến món ăn phức tạp hơn là mì ống, Mozzarella có thể được thưởng thức cùng với món khai vị, món chính hay đơn giản hơn là dùng riêng với một chút muối.

Hướng dẫn bảo quản: 5 - 6 độ C

Xuất xứ: Đà Lạt, Việt Nam

Thương hiệu

Pizza 4P's

Phô mai Pizza 4P's được sản xuất thủ công từ xưởng sản xuất phô mai tọa lạc tại Đơn Dương được thành lập vào năm 2011. Mỗi buổi sáng tại nhà máy phô mai của Pizza 4P's, họ sử dụng sữa tươi được lựa chọn cẩn thận từ các trang trại sản xuất, sau đó thanh trùng ở nhiệt độ thấp để giữ nguyên hương vị tự nhiên. Ngoài ra, các chuyên gia sản xuất phô mai dùng tay để tạo ra từng miếng phô mai thật mềm và tươi ngon. Sau khi được sản xuất, các mẻ phô mai tươi sẽ được vận chuyển vào cùng buổi tối để kịp đến nhà hàng vào ngày hôm sau. Không giống như các loại Bocconcini nhập khẩu thường có chứa chất bảo quản để giữ độ tươi, Phô mai 100% tươi tự nhiên của Pizza 4P's hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia.

Đặc biệt, với sự có mặt của nghệ nhân phô mai đến từ Nhật Bản từ những ngày đầu thành lập nhà máy, quy trình sản xuất và chất lượng phô mai luôn được theo dõi, quản lý, phát triển để cho ra những loại phô mai thượng hạng nhất. Và đặc biệt có thể kể đến trong đó là phô mai tươi Mozzarella và phô mai Scamorza hun khói…

Với phương châm “Mang lại "Wow", Chia sẻ hạnh phúc”, Pizza 4P’s muốn tri ân khách hàng qua việc cung cấp cho họ những sản phẩm bảo đảm chất lượng, nâng cao sức khỏe. Từ đó, họ mong nhìn thấy nhiều nụ cười hơn trên gương mặt của người tiêu dùng và làm thế giới ngập tràn bình yên.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.