• Organica
 • Food & Drink
Tải về

Sữa bột hữu cơ dành cho mẹ bầu Awarua Organics 830g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn AsureQuality của New Zealand.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại New Zealand

Khối lượng tịnh: 830g.

Thành phần: Sữa bột nguyên kem hữu cơ (93.01%), Fructo-oligosaccharidde hữu cơ (4.1%), Chất khoáng (Magnesium Sulphate, Ferric Pyrophosphate, Zinc Oxide), Docosahexaenoic Acid (DHA), Lactose, Vitamin (Vitamin E, Vitamin B3 (Nicotinaminde), Vitamin A, Vitamin D3 (Cholecalciferol), Vitamin B1 (Thiamine Mononitrate), Vitamin B6 (Pyridoxine Hydrochloride), Vitamin B2 (Riboflavin), Folic Acid (Vitamin B9)).

Lưu ý: Sản phẩm có chứa các thành phần từ sữa động vật, đậu nành (vitamin B1) và cá (vitamin D3).

Công dụng: Sữa bột hữu cơ dành cho mẹ bầu Awarua Organics với công thức đặc biệt hỗ trợ cung cấp chế độ dinh dưỡng cân bằng cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai, hay trong giai đoạn cần cung cấp sữa mẹ cho bé.

Gợi ý sử dụng:

 1. Sử dụng muỗng kèm theo, cho 5 muỗng bột (khoảng 36g) vào 200ml nước uống. Đổ đầy muỗng rồi gạt nhẹ bằng bộ san phẳng tích hợp trong hộp. Đối với thể tích nhỏ hơn, cho 1 muỗng vào 40 ml nước.
 2. Khuấy, lắc hoặc trộn nhanh hỗn hợp để bột hòa tan. Dùng ngay sau khi pha. Công thức pha trên nên được dùng trong vòng 24 giờ.

Mẹo nhỏ:

 • Loại sữa bột này hòa tan tốt nhất trong nước ấm. Nếu sử dụng nước lạnh, nên khuấy, lắc hoặc đánh tan nhanh trong 30 giây để đảm bảo bột hòa tan hoàn toàn.
 • Sử dụng an toàn hơn sau khi pha chế. Loại bỏ phần nước còn thừa nếu không uống hết.
 • 1 muỗng sữa bột pha với 40ml nước sẽ cho thể tích tầm 46ml.

Hướng dẫn bảo quản:

 • Bảo quản nơi khô thoáng.
 • Sau khi mở hộp, sử dụng trong vòng 4 tuần. Đóng kỹ hộp sau mỗi lần sử dụng.
 • Không sử dụng nếu hộp bị hư hỏng.
 • Hiện tượng hạt lắng có thể xảy ra.
 • Luôn luôn sử dụng muỗng khô.

Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm.

Thương hiệu

AWARUA ORGANICS

AwaRua thuộc công ty Open Country Dairy – là công ty sữa lớn nhất New Zealand và là công ty xuất khẩu sữa bột lớn thứ hai trên toàn thế giới hiện nay. Với hai năm chuyển đổi về vùng nuôi trồng, dây chuyền sản xuất sữa, AwaRua là thành quả mà Open Country Dairy gặt hái được trên con đường hữu cơ của mình. Với đàn bò lớn được thả rông trên những cánh đồng và hoàn toàn ăn cỏ - cam kết KHÔNG có bả dầu cọ được bổ sung vào khẩu phần ăn. Với không khí trong lành, nguồn thức ăn dồi dào, đàn bò luôn có thể trạng và sức khỏe tốt để mang đến chất lượng sữa tốt nhất.

AwaRua theo tiếng bản địa Maori có nghĩa là "two channels" (hai eo biển). Tên thương hiệu cũng nói được xuất xứ của sản phẩm - vùng miền Nam xa xôi của New Zealand nơi các trang trại hữu cơ của công ty Open Country Dairy hiện hữu.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.