• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Sữa bò hữu cơ vị dâu ít béo Koita 200ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Ý

Thể tích thực: 200ml

Thành phần: Sữa bò hữu cơ ít béo (90%), Đường nâu hữu cơ, Dâu tây hữu cơ (3%), Hương dâu tự nhiên, Vitamin A, Vitamin D3, Chất điều chỉnh độ axit: E500 (0.02%); 1,55% chất béo sữa, tối thiểu 8,5% sữa khô đã tách béo.

Công dụng: Sữa bò hữu cơ vị dâu Koita đến từ những chú bò được chăn thả tự do và ăn cỏ hữu cơ tại trang trại chuẩn organic ở Ý, kết hợp với dâu tây hữu cơ tạo nên hương vị thơm ngon. Không có kháng sinh, không có hormone, và hoàn toàn không có chất bảo quản. Sản phẩm còn chứa thêm vitamin A và D3, góp phần bổ sung thêm dưỡng chất cho cơ thể.

Gợi ý sử dụng: Sử dụng trực tiếp sau khi mở nắp, lắc đều trước khi uống.

* Không sử dụng sản phẩm cho người dị ứng với sữa và các thành phần của sữa (bao gồm cả Lactose).

* Không phù hợp với trẻ sơ sinh, trừ khi có tư vấn từ bác sĩ.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát ở nhiệt độ phòng. Tránh ánh sáng trực tiếp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau khi mở nắp, bảo quản lạnh (dưới 4 độ C) và dùng trong vòng 3 hoặc 4 ngày.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Thương hiệu

KOITA

Năm 2013, Koita Milk được thành lập bởi Mustafa. Xuất phát với mong muốn và niềm đam mê lớn cho việc mang các loại sữa hữu cơ sạch nhất với vị ngon và an toàn đến các gia định tại Dubai - UAE, Koita đã từng bước hiện thực hóa ước mơ của họ và đưa thương hiệu sữa hữu cơ Koita vươn xa đến các quốc gia khác trên thế giới.

Hiện Koita có các dòng sữa hạt và sữa bò hữu cơ với chứng nhận hữu cơ châu Âu, không chứa thuốc trừ sâu, không có các chất hormone nhân tạo, không kháng sinh và không chất bảo quản.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.