• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Cá Tuyết Fillet Mùa

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Cá tuyết sống sâu dưới vùng biển lạnh Bắc Đại Tây dương, là 1 trong 10 loại cá có thịt ngon nhất thế giới. Thịt cá rất chắc và được nhiều chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ về lợi ích khi ăn cá tuyết.

Thành phần: Cá tuyết (100%)

Khối lượng tịnh: Xem trên bao bì

Hướng dẫn sử dụng: Rã đông trước khi sử dụng, dùng chế biến các món ăn như chiên, áp chảo, sốt hay nướng.

Hướng dẫn bảo quản: Trữ đông ở -18 độ C

Ngày đóng gói: Xem trên bao bì

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày đóng gói

Xuất xứ: Na Uy

Không dùng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

  • Cá Tuyết hấp gừng và măng tây

Gợi ý món ăn

Cá Tuyết hấp gừng và măng tây

Đặt cá tuyết lên trên hỗn hợp giấm táo, nước tương, và gừng đã trộn, nêm muối và hạt tiêu. Đun sôi, đậy nắp và nấu trong 6 phút, thỉnh thoảng đổ nước xốt ướp lên trên cá. Cho hành lá hoặc tỏi lên trên và nấu thêm 2 phút. Đợi hơi nguội, vắt một ít nước chanh lên trên. Măng tây đun nóng cùng dầu olive, thêm tỏi và gừng, đảo cho đến khi có mùi thơm. Cho măng tây vào chảo cá, đậy nắp và nấu thêm 4-8 phút.

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.