• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Hải sản Hỗn hợp Cao cấp 400g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Sản phẩm Hải sản hỗn hợp cao cấp tiện dụng, chất lượng và dễ bảo quản hiện đã ra mắt nhà Organica.

Thành phần: 100% hải sản các loại cắt nhỏ. Sản phẩm bao gồm các nguyên liệu tuyển chọn được đánh bắt tự nhiên với mực ống và bạch tuộc đến từ vùng biển Phú Quốc, Kiên Giang và cồi sò điệp chất lượng cao đến từ vùng biển Nhật Bản được sơ chế sạch và cấp đông đúng tiêu chuẩn xuất khẩu để giữ được hương vị tươi ngon nhất đến tay người dùng.

Khối lượng tịnh: 400g

Gợi ý chế biến: Với việc đã được sơ chế sẵn và không mất quá nhiều thời gian để rã đông, sản phẩm hải sản hỗn hợp trở nên vô cùng tiện dụng khi có thể dùng để nấu lẩu, xào với ớt chuông, dùng chung với mỳ ... tạo nên một bữa ăn nhanh đầy chất lượng và tiện lợi với hải sản hỗn hợp từ nhà Organica.

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.