• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Hải sản hỗn hợp Mùa 400g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Hải sản hỗn hợp Mùa là một sản phẩm đặc biệt của Organica, gồm các nguyên liệu đến từ biển. Các nguyên liệu bao gồm bạch tuộc, mực ống và sò điệp. Tất cả được đánh bắt ở các vùng biển Kiên Giang, Việt Nam, được sơ chế sạch và cấp đông đúng tiêu chuẩn xuất khẩu để giữ được hương vị tươi ngon nhất

Thành phần: Bạch tuộc (40%), mực ống (40%), sò điệp 20%

Khối lượng tịnh: 400g

Hướng dẫn sử dụng: Rã đông, nấu chín trước khi dùng

Hướng dẫn bảo quản: Trữ đông ở -18 độ C

Ngày đóng gói: Xem trên bao bì

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày đóng gói

Xuất xứ: Việt Nam

Không dùng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.