• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Thăn cá ngừ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Thăn cá ngừ là sản phẩm đánh bắt tự nhiên được chọn lọc bởi Organica.

Cá ngừ được đánh bắt ở những vùng biển sâu, sơ chế và cấp đông sâu từ âm 40 đến âm 60 độ để giữ được độ tươi ngon nhất của cá. Đây là loại cá được đánh bắt, sơ chế tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để xuất khẩu đi các nước châu Âu, châu Á, cũng như đủ tiêu chuẩn để làm các món cá sống sashimi.

Các miếng cá được cắt vuông vức, khoảng 200gr - 300gr/miếng. Nên rã đông tự nhiên để chất lượng cá ngon nhất.

Xuất xứ: Indonesia.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

Gợi ý món ăn

SALAD KALE VÀ CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG

Mời cả nhà cùng xem qua một chiếc clip nho nhỏ hướng dẫn thực hiên món Salad kale trộn dầu giấm và ăn cùng Cá ngừ Đại dương áp chảo nhé.

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.