• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Xương gà ta Phan Rang

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Gà ta Phan Rang là giống gà đặc sản được thả vườn của vùng đất Phan Rang, được nuôi dưỡng trong môi trường tự nhiên với thức ăn là gạo, bắp... hoàn toàn không sử dụng kháng sinh.

Xương gà được hầm lên là có thể lấy được phần nước dùng đậm đà, thích hợp để chế biến nhiều món như: nấu các loại canh bổ dưỡng, cháo hoặc làm mì, miến...

Quy cách đóng gói: gà được hút chân không đông sâu.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.