• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bánh gạo vị Bó xôi Apple Monkey 30g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Bánh gạo vị Khoai lang được làm bằng nguyên liệu gạo jasmine hữu cơ và không sử dụng sữa hay các chế phẩm từ sữa, đem lại một món ăn vặt an toàn và tốt cho sức khỏe, hoàn toàn phù hợp với những người có hệ tiêu hóa nhạy cảm. Bánh gạo không chất bảo quản – không sữa – Gluten free – không đậu phộng – không trứng – không bột ngọt.

Cho trẻ ăn bánh gạo hữu cơ Apple Monkey sẽ không chỉ giúp trẻ phát triển vị giác và phân biệt được hương vị của nhiều loại thực phẩm mà còn cung cấp, bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể của trẻ. Bánh gạo hữu cơ Apple Monkey cũng được kết hợp từ các nguyên liệu tự nhiên tốt nhất để tăng cường cung cấp, bổ sung dinh dưỡng một cách bền vững với Omega 3 & DHA.

Thành phần: Gạo jasmine hữu cơ 73.58%, Tinh bột khoai mì 14.53%, Đường 7.47%, Rau bó xôi 3.03%, Muối 0.88%, DHA 0.47%, Chất chống oxy hóa Tocopherol (từ đậu nành) 0.04%.

Khối lượng tịnh: 30g (10 gói x 3g).

Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Gợi ý sử dụng: Dùng ăn trực tiếp, dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên.

  • Không sử dụng sản phẩm nếu dị ứng với thành phần có trong sản phẩm.
  • Nên cho trẻ ngồi để ăn và theo dõi cho tới khi trẻ đã nhai kỹ hết bánh trong miệng.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan.

Thương hiệu

APPLE MONKEY

Được thành lập từ năm 2008, Apple Monkey là thương hiệu thực phẩm hữu cơ thuộc công ty Healthy Foods được ưa chuộng bậc nhất Thái Lan tính đến hiện nay. Với thành phần nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và hữu cơ 100%, mục đích của Apple Monkey là cung cấp các sản phẩm quan tâm tới sức khoẻ của người tiêu dùng với các sản phẩm được sản xuất dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ mới biết đi hoặc trong giai đoạn mới tập ăn cho bé.

Hơn thế nữa, bánh ăn dặm hữu cơ Apple Monkey cung cấp cho bé một bữa ăn nhẹ giàu dinh dưỡng với sự bổ sung Omega 3 & DHA, rau xanh và canxi… Điều đó khiến Apple Monkey trở thành một trong những thương hiệu không thể thiếu giúp bé phát triển toàn diện, nâng cao sức đề kháng và đồng thời không gây những tác động tiêu cực đến hệ tiêu hoá của bé.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.