• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bánh quy hạt kê hữu cơ cho bé Sottolestelle 250g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Bánh qui cho bé có hương vị thơm ngon tự nhiên của hạt kê cùng dầu olive, ít ngọt, hoàn toàn không có sữa và trứng, được làm từ những thành phần hữu cơ giúp trẻ có một chế độ ăn lành mạnh ngay từ nhỏ.

Thành phần: Bột mì spelt hữu cơ 60%, Xiro gạo hữu cơ, Dầu olive extra virgin hữu cơ 11%, Xiro agave hữu cơ, Bỏng hạt kê hữu cơ 2%, Men nở ammonium carbonates, Sodium carbonates (baking soda), Bột vanilla hữu cơ.

Khối lượng tịnh: 250g

Hạn sử dụng: In trên bao bì

Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc kết hợp với ngũ cốc.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm của Ý và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn USDA của Mỹ, tiêu chuẩn EU của châu Âu, tiêu chuẩn JAS của Nhật.

Thương hiệu

SOTTOLESTELLE

Từ năm 1992, tại bán đảo nhỏ xinh đẹp Gargano của Ý, cách San Giovanni Rotondo 12km, ở nơi được bao quanh bởi những rặng cây olive, hạnh nhân và những cánh đồng ngũ cốc, Sottolestelle bắt đầu hoạt động canh tác hữu cơ với nhận thức rằng hương vị tự nhiên chỉ có thể đạt được khi biết sản xuất hợp lý, gìn giữ và bảo tồn sự đa dạng của hệ sinh thái.

Năm 2005, thương hiệu Sottolestelle ra đời với cam kết chỉ sử dụng những nguyên liệu hữu cơ để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao nhất, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cũng như an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.