• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Thực phẩm dinh dưỡng trái cây Little Étoile Organic 120g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Thực phẩm dinh dưỡng trái cây Little Étoile Organic - vị táo, chuối và lê - cung cấp các dưỡng chất thiết yếu từ protein, chất xơ, vitamin... sẽ thay thế tốt các bữa ăn giá trị hằng ngày dành cho các em bé. Là lựa chọn tiện dụng dành cho các bé trong những chuyến dã ngoại, du lịch cũng như những ngày bố mẹ muốn dành nhiều thời gian với bé thay vì nấu nướng.

Nếu người lớn đang có dự định đi chơi xa, thám hiểm thì sản phẩm cũng là một lựa chọn để cung cấp thêm năng lượng trong ngày.

Thành phần: Táo xay nhuyễn hữu cơ (60%), Lê xay nhuyễn hữu cơ (20%) [lê, chất điều chỉnh độ acid (E300)], Chuối xay nhuyễn hữu cơ (20%) [chuối, chất điều chỉnh độ acid (E330, E300)], Chất điều chỉnh độ acid (E300, E330).

Khối lượng tịnh: 120g.

Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm.

Gợi ý sử dụng: Dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Dùng trực tiếp. Để bé có thể dùng ấm, hãy để túi đựng trong một bình nước nóng, sau đó lắc đều rồi bóp ra ngoài bát hoặc muỗng.

Lưu ý an toàn:

  • Không cho túi vào lò vi sóng.
  • Luôn kiểm tra nhiệt độ thức ăn trước khi cho trẻ ăn.
  • Chỉ cho trẻ ăn ở tư thế thẳng đứng và cần có sự giám sát của người lớn mọi lúc trong khi cho bé ăn.
  • Không sử dụng sản phẩm nếu túi bị hỏng hay bị phồng do không khí.
  • Bảo quản ở khu vực xa tầm tay trẻ em.
  • Không dùng cho trẻ dưới 6 tháng tuổi.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ từ 18°C - 25°C, nơi khô ráo, thoáng mát và sạch sẽ. Sau khi mở, bảo quản ở nhiệt độ 1°C - 4°C trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 2 ngày.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Úc và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn Úc.

Thương hiệu

LITTLE ÉTOILE ORGANIC

Vào một ngày tháng 4 năm 2017, một người mẹ đặt ra câu hỏi làm cách nào để nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày của các em bé và trẻ nhỏ được đảm bảo. Thế là Little Étoile Organic ra đời.

Little Étoile nghĩa là ngôi sao nhỏ trong tiếng Pháp. Tất cả sản phẩm của Little Étoile Organic hoàn toàn tự nhiên, có chứng nhận hữu cơ, cung cấp một lượng dinh dưỡng cân bằng và hương vị thơm ngon như một lời cam kết để các ngôi sao nhỏ lớn lên vui vẻ, khỏe mạnh và tỏa sáng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.