• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bánh gạo lứt tím Mùa 70gr

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Bánh gạo Mùa được làm từ gạo hữu cơ Mùa nguyên hạt, đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA & EU. Được sản xuất theo công nghệ ép thủy lực Hàn Quốc, bánh gạo vô cùng phù hợp ăn kiêng và eat clean.

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: 100% gạo hữu cơ

Khối lượng tịnh: 70g

Hướng dẫn sử dụng:
dùng trực tiếp hoặc nấu cháo ăn liền, có thể dùng kèm với sữa, mật ong, syrup, ngũ cốc, các món tùy thích.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín sau khi mở hộp.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.