Bánh giòn dừa 125gr

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Thành phần: Bột gạo hữu cơ, bột dừa hữu cơ (15%), đường mía vàng hữu cơ | Chỉ tiêu chất lượng: Carbohydrate: 74g/100g; protein: 7,7g/100g; chất béo: 12,9g/100g; năng lượng: 449kcal/100g.
Khối lượng tịnh: 125 gram
Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. NSX, HSD: xem trên bao bì
HDSD: Dùng trực tiếp.
Hướng dẫn bảo quản: Khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

Thương hiệu

LE PAIN DES FLEURS

Hơn 10 năm trước, những chiếc bánh giòn độc đáo được làm từ những bông hoa trắng của cây kiều mạch đã ra đời, và Kể từ đó, Le Pain des Fleurs làm cho bánh giòn ngày càng trở nên hoàn hảo bởi được sản xuất bằng những nguyên liệu tuyệt vời nhất của thiên nhiên.

Thương hiệu này cam kết gấp đôi: hữu cơ và không chứa gluten. Họ cung cấp một loạt các loại bánh giòn mỏng, nướng nhẹ nhàng với nhiều hương vị tự nhiên, nguyên bản. Công thức chế biến cực kỳ đơn giản của họ chỉ chứa một vài thành phần: ngũ cốc không chứa gluten, có lẽ là một ít đường mía, một chút muối và thậm chí có thể là trái cây hoặc ca cao... tất cả chỉ có thế.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.