Bánh giòn sô cô la nhân dừa 125g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Thành phần: Nhân (60%): đường mía hữu cơ, dừa nạo hữu cơ, dầu thực vật không hydro hóa hữu cơ (hướng dương hữu cơ và dừa hữu cơ)
Bánh (40%): bột gạo hữu cơ, đường mía vàng hữu cơ, ca cao ít béo hữu cơ, sữa gầy hữu cơ, muối biển. Chứa ca cao: 2,6% và dừa: 13,2% | Thông tin dinh dưỡng: Chất béo: 19,1 - 35,6%,
Khối lượng tịnh: 125 gram
Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. NSX, HSD: xem trên bao bì
HDSD: Dùng trực tiếp.

Thương hiệu

Le Pain Des Fleurs

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính