• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bánh chưng Mùa

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Mùa tết năm nay, Organica giới thiệu với các anh chị sản phẩm bánh chưng Mùa, mang hương vị của miền Bắc.

Bánh chưng được gói với nguyên liệu đặc sản vùng miền: Nếp cái hoa vàng, đậu xanh và đặc biệt là thịt heo với heo được nuôi trong vườn nhiệt đới của Organica. Heo ăn cám gạo, cá, và rau trong vườn hữu cơ của Organica.

Nếp cái hoa vàng đem ngâm qua đêm rồi đãi sạch, trộn với ít muối trắng. Đậu xanh thì ngâm khoảng 4 tiếng rồi vo đãi bỏ vỏ, nấu chín rồi đem giã nhuyễn. Lá dong chọn những lá sạch, lành lặn, đem rửa lá, lau sạch khô, cắt theo khuôn. Trình tự gói: 1 lớp gạo nếp cái hoa vàng - 1 lớp đậu xanh -1 lớp thịt heo - và 1 lớp nếp. Gói chặt theo khuôn và buộc lạt tre. Luộc bánh từ 10 - 12 tiếng, rồi vớt bánh mang đi ép cho đặc bánh khoảng 2 tiếng. Bánh để nguội rồi hút chân không để bảo quản được tốt.

Bảo quản: Bánh nên để tủ mát và dùng tốt nhất trước 7 ngày.

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.