Bánh mì đặc ruột Organica

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Bánh mì đặc ruột Organica được làm từ bột mì hữu cơ chất lượng cao, cùng với nước khoáng, ít muối và men nở (yeast). Qua kinh nghiệm của nghệ nhân làm bánh có thâm niên từ Pháp đã tạo nên bánh mì đặc ruột với hương vị nổi bật khác biệt.

Bánh đã được cấp đông. Bánh có thể để được lâu nếu giữ trong tủ lạnh (ngăn đông). Khi dùng, chỉ cần xịt một lớp nước mỏng vào bánh rồi nướng lại 5-7 phút ở nhiệt độ 180-200 độ C. Đây là mẹo giúp khách hàng có một ổ bánh mì nóng hổi và vỏ bánh giòn tan, khách hàng hoàn toàn yên tâm mua bánh để dùng trong thời hạn sử dụng.

Với đặc tính của của bột mì hữu cơ, ruột bánh sẽ dày hơn bột mì thông thường: vì lượng cám trong bột hữu cơ cao hơn và không bị làm biến tính hoặc tẩy trắng..... điều này giúp cho bánh mì dậy mùi hương đặc biệt vốn có của bột mì và dĩ nhiên an toàn cho sức khỏe.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.