• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Cá cơm khô Mùa 100g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Đặc sản vùng miền

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: 100% Cá cơm khô

Khối lượng: 100g.

Gợi ý sử dụng: Ngâm rửa sơ vài phút, để ráo, dùng chế biến các món ăn. Có thể xào, nấu cháo, kho tiêu, kho sả ớt, làm khô, làm gỏi, hay làm ngọt nước dùng, hoặc thay thế tôm khô.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ẩm ướt, ánh nắng trực tiếp.

Ngày sản xuất: In trên bao bì.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Cá cơm nước ngọt được đánh bắt từ lòng hồ thủy điện Sê San. Đây là loại cá có tự nhiên trong lòng hồ và được coi như là một loại đặc sản vùng này bởi cá cơm ngon ngọt và đậm đà. Cá được đánh lưới lên, rồi được hong khô dưới ánh nắng mặt trời ngay trên lòng hồ, đến tối gom lại và sáng lại lấy ra hong nắng. Lâu lâu lại đảo cá để cá được khô đều. Chỉ vào mùa mưa, cá mới phải mang vào lò sấy để đảm bảo hương vị và chất lượng của cá cơm khô.

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.