• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Củ cải muối

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Canh tác: Canh tác theo hướng hữu cơ

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Đắk Nông, Việt Nam.

Thành phần: Củ cải, muối.

Khối lượng tịnh: 300g.

Gợi ý sử dụng: Ăn trực tiếp với cơm, với cháo hoặc cho vào nấu canh, kho rau củ. Hay băm nhỏ củ cải muối cho vào thịt viên, trứng hoặc các món kho quẹt. Hoặc xào cùng tỏi, thịt heo, thịt bò, lòng gà.

Trước khi dùng cần ngâm với nước lạnh từ 10 - 15 phút để bớt mặn (hoặc có thể rửa nước muối sẽ giúp dẫn muối trong củ cải tiết ra nhanh hơn), rồi rửa sạch và vắt khô nước. Với những món kho ninh có nước có thể không cần ngâm tùy theo cách nêm nếm.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ bình thường. Sau khi mở bao bì, bảo quản trong hũ, đậy kín và để ở nhiệt độ thường.

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.