• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Măng chua Tánh Linh 250g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Măng rừng ở Bình Thuận rất nhiều lại ngon hơn các các tỉnh thành khác bởi một phần do khí hậu, thời tiết. Mặt khác ở Bình Thuận còn có nhiều chủng loại măng phong phú như trúc, đá, le… nên được rất nhiều người ưa chuộng. Nhưng nếu nói măng rừng ngon nhất và phong phú chủng loại nhất là măng rừng ở vùng rừng Tánh Linh. Măng tre là một loại thực phẩm tốt nếu bạn đang muốn giảm cân, bởi măng rất giàu chất xơ, giúp thỏa mãn cơn đói; măng cũng chứa lượng đường và calo không đáng kể; đồng thời có tỷ lệ carbohydrate thấp hơn so với các thực phẩm giàu chất xơ khác.

Thành phần: Măng, muối, nước

Khối lượng tinh: 250g

Hướng dẫn sử dụng: thái nhỏ măng thành lát mỏng, đun sôi trong vòng 10 phút sau đó chế biến món ăn.

Bảo quản: bảo quản trong tủ lạnh ngăn mát.

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ NXS

Xuất xứ - Chứng nhận: sản xuất tại Việt Nam

Thương hiệu

VEGAN FOOD

Vegan Food là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm măng rừng tự nhiên được thu hoạch tại vùng núi Tánh Linh, là vùng đất trứ danh thuộc tỉnh Bình Thuận, nơi sản sinh ra loại măng rừng Tánh Linh mềm và ít vị hăng, phù hợp để chế biến đa dạng các loại món ăn với hương vị thơm ngon khó cưỡng như nấu canh, xào hoặc cũng có thể ngâm muối ăn trực tiếp.

Măng rừng Tánh Linh được sản xuất và bảo quản theo tiêu chí sạch, an toàn, không chất tẩy trắng, không chất bảo quản và phẩm màu đồng thời được kiểm định chất lượng tại Quatest 3 đạt các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.