• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nem nấm Mùa 150g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Nem nấm Mùa được làm thủ công từ những nguyên liệu chọn lọc của Mùa. Nem được cuốn thành hình vuông, mỗi hộp có hai cuốn. Hương vị thanh nhẹ từ nấm và rau củ phù hợp với những người đang ăn chay hay đang hướng đến những món ăn ít chất đạm từ động vật.

Thành phần: Nấm mộc nhĩ hữu cơ (13%), Nấm hương hữu cơ (13%), Nấm mối (25%), Miến dong Bình Liêu (13%), Rau củ (25%), Rau thơm và gia vị (7%), Bánh tráng (4%).

Hạn sử dụng: 4 tuần kể từ Ngày sản xuất.

Khối lượng tịnh: 150g.

Hướng dẫn bảo quản: Trữ đông ở -18 độ C.

Gợi ý sử dụng: Cho vào chảo dầu nóng, chiên khoảng 5 - 7 phút. Có thể dùng riêng hoặc dùng kèm với cơm, bún, cùng với rau và nước chấm.

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.