• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Rong biển hữu cơ cuộn sushi Manjun 22g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn MAFRA

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc

Thành phần: 100% rong biển hữu cơ

Khối lượng tịnh: 22g (10 tấm)

Công dụng: Rong biển là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời giúp bổ sung vitamin, khoáng chất và dinh dưỡng thực vật khác thực sự tự nhiên và khỏe mạnh.

Lá rong biển cuộn hữu cơ Manjun chứa Iod và Tyrosin giúp hỗ trợ hoạt động tuyến giáp. Thành phần trong rong biển cũng chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể như vitamin B1, B2, sắt, Mangan, đồng. Ngoài ra, rong biển còn là một kho giàu đạm, các axit amin. Bên cạnh đó, lá rong biển cuộn hữu cơ Manjun còn chứa nhiều chất chống oxi hóa, chất xơ cũng như polysaccharit.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Sử dụng trực tiếp. Dùng để cuốn cơm, cuốn kimbap, cuốn sushi.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh năng trực tiếp. Sau khi mở cần gói kín rồi bảo quản tủ lạnh để giữ được chất lượng sản phẩm.

Thương hiệu

MANJUN

Thành lập từ năm 1979, Manjun Foods không chỉ cho ra các loại snack rong biển thơm ngon đạt chất lượng cao mà còn tốt cho sức khoẻ, giúp bổ sung men tiêu hóa làm cho quá trình tiêu hóa diễn ra tốt hơn, dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng hơn.

Với phương châm “Chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi”, sản phẩm của Manjun luôn được chọn lọc từ những nguồn nguyên liệu sạch, đã qua quá trình kiểm định độ an toàn đồng thời không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ em.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.