• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Rong biển Nori hữu cơ 25g ProBios

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ EU của châu Âu.

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất Tại Ý

Khối lượng tịnh: 25g

Thành phần: 100% rong biển nori sấy khô

Công dụng: Một dòng rong biển hoàn chỉnh được chứng nhận hữu cơ, được hái bằng tay ở Châu Âu và khử nước ở nhiệt độ thấp. Mọi sản phẩm đều được đảm bảo không chứa gluten.

Nori (Porphyra spp) là một loại rong biển có màu tím đỏ, được hái bằng tay và khử nước ở nhiệt độ thấp (trong vòng 38 ° C). Rong biển Nori rất dễ tiêu hóa & chứa nhiều protein nhất trong các loại rong biển rong biển và được xem là ngon nhất. Nori đứng đầu danh sách các loại tảo biển có thành phần dinh dưỡng lành mạnh nhất. Nó chỉ chứa 35 calo trên 100 gram. Nó bao gồm đường và chất béo với tỷ lệ phần trăm thấp nhưng có hàm lượng chất khoáng và vitamin cao, với một lượng đáng kể vitamin A, vitamin C, nhóm B-complex; và các khoáng chất như iốt, mangan, phốt pho và sắt. Nori và các loại tảo đỏ khác chứa rất nhiều vitamin A. 100 g nori tươi, thô chứa đáng kinh ngạc 5,202 IU hoặc 1734% lượng vitamin A. Nori cũng chứa một lượng lớn nhiều vitamin B-complex như vitamin-B6 (pyridoxine) -12% RDA, riboflavin-34% RDA, folate-39% RDA, thiamin và niacin. Folate trong chế độ ăn uống giúp ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh. 100 g rong biển nori tươi có 39 mg hoặc 65% lượng vitamin C được khuyến nghị hàng ngày. Hương vị đặc trưng của rong biển nori là do chứa một lượng lớn ba loại axit amin: alanin, axit glutamic và glycine. Nó là một trong những loại tảo biển giàu dinh dưỡng nhất với hàm lượng protein sinh học và dễ tiêu hóa nằm trong khoảng 10-15%

Gợi ý sử dụng: Ngâm trong nước trong 5 phút. Sau khi ngâm, Nori tăng thể tích lên gấp bốn lần trọng lượng khô của nó, nấu chín trong khoảng 5 phút. Có thể nướng hoặc cắt nhỏ làm gia vị. Bạn có thể nước và thêm vào: súp, món hầm, bánh mì nướng, trứng tráng, mì ống, cơm hoặc rượu hầm.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Thương hiệu

PROBIOS

Từ khi thành lập vào năm 1978, Probios đã cung cấp nhiều lựa chọn về thực phẩm hữu cơ với tiêu chí coi trọng sức khỏe của người tiêu dùng và môi trường.

Probios xuất phát từ tiếng Hy Lạp, PRO (ủng hộ) và BIOS (cuộc sống) - ủng hộ cuộc sống. Tên của công ty thể hiện các nguyên tắc và giá trị đã được định hướng từ những ngày đầu cũng như tiếp tục truyền cảm hứng cho sự phát triển đến ngày nay.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Probios cung cấp các sản phẩm đa dạng, kết hợp với nghiên cứu và lựa chọn các nguyên liệu hữu cơ để tạo ra các công thức nấu ăn cân bằng dinh dưỡng, từ đó mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm lành mạnh nhưng vẫn ngon miệng. Probios hiện là công ty hàng đầu của Ý trong lĩnh vực phân phối thực phẩm hữu cơ.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.