• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Rong biển Wakame hữu cơ 50g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ EU của châu Âu.

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất Tại Ý

Khối lượng tịnh: 50g

Thành phần: 100% rong biển wakame sấy khô

Công dụng: Một dòng rong biển hoàn chỉnh được chứng nhận hữu cơ, được hái bằng tay ở Châu Âu và khử nước ở nhiệt độ thấp. Mọi sản phẩm đều được đảm bảo không chứa gluten, được hái bằng tay và khử nước ở nhiệt độ thấp (trong vòng 38 ° C)

Wakame ít calo nhưng cung cấp một lượng lớn các chất dinh dưỡng quan trọng. Ngay cả với một lượng nhỏ, nó có thể giúp tăng cường lượng khoáng chất như iốt, mangan, folate, magiê và canxi để giúp bạn đáp ứng nhu cầu chất dinh dưỡng của mình.

Wakame là một nguồn cung cấp iốt dồi dào, rất cần thiết cho chức năng tuyến giáp và sản xuất hormone tuyến giáp.

Có thể giảm huyết áp và nguy cơ bệnh tim

Gợi ý sử dụng:

Wakame thường được ngâm trong nước khoảng mười phút trước khi tiêu thụ để giúp nó mềm và loại bỏ muối dư thừa.

Sau khi ngâm, wakame có thể dễ dàng thay thế các loại rau như rau diếp, rau bina hoặc rau arugula trong các món salad và súp yêu thích của bạn.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Thương hiệu

PROBIOS

Từ khi thành lập vào năm 1978, Probios đã cung cấp nhiều lựa chọn về thực phẩm hữu cơ với tiêu chí coi trọng sức khỏe của người tiêu dùng và môi trường.

Probios xuất phát từ tiếng Hy Lạp, PRO (ủng hộ) và BIOS (cuộc sống) - ủng hộ cuộc sống. Tên của công ty thể hiện các nguyên tắc và giá trị đã được định hướng từ những ngày đầu cũng như tiếp tục truyền cảm hứng cho sự phát triển đến ngày nay.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Probios cung cấp các sản phẩm đa dạng, kết hợp với nghiên cứu và lựa chọn các nguyên liệu hữu cơ để tạo ra các công thức nấu ăn cân bằng dinh dưỡng, từ đó mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm lành mạnh nhưng vẫn ngon miệng. Probios hiện là công ty hàng đầu của Ý trong lĩnh vực phân phối thực phẩm hữu cơ.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.