• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Thịt trâu gác bếp 200g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Thịt trâu gác bếp, trâu nuôi vùng cao thả đồi ở Bắc Quang, Hà Giang (thức ăn là rau cỏ mọc ở đồi), dùng phần thịt bắp đùi hoặc vai, ướp bằng muối, bột ngọt và gia vị Tây Bắc. Thịt trâu được xông khói với củi nhãn/ vải thơm và không có mùi dầu. Mỗi đêm sẽ mang thịt ra phơi sương theo phương pháp truyền thống do bà con truyền nhau. Cách xông khói này giúp bảo quản thịt lâu. Sau 4 ngày có thành phẩm và đóng gói.

Chứng nhận: Đặc sản vùng miền

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.

Thành phần: Thịt trâu loại A, muối, mì chính, hạt mắc kén, gừng, tỏi, ớt và một số gia vị tự nhiên.

Khối lượng tịnh: 200g.

Hạn sử dụng: 60 ngày kể từ ngày sản xuất khi bảo quản từ 0 - 3 độ C với thịt còn trong nguyên túi, hút chân không.

30 ngày kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ở nhiệt độ từ 3 - 10 độ C với thịt còn trong nguyên túi, hút chân không.

Gợi ý sử dụng:

  • Thịt trâu gác bếp cuốn vào giấy bạc, đem vùi vào bếp than nóng, hoặc nướng trên bếp ga, hoặc cho vào lò vi sóng. Sau đó đập, xé nhỏ, chấm với chẩm chéo và tương ớt, chanh. Thích hợp dùng cùng bia.
  • Đem rửa sạch, ngâm với nước ấm cho mềm, thái miếng mỏng xào với hành lá, cần, tỏi. Ăn với cơm, có thể kèm rượu trong những ngày lễ tết hay tiệc.

Hướng dẫn bảo quản: Để trong tủ mát từ 0 - 3 độ C khi chưa dùng. Sau khi mở túi để dùng, bảo quản trong ngăn đông.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.