• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Rượu vang đỏ Hữu cơ Coyam

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Rượu vang đỏ Chile Emiliana Coyam, là dòng sinh thái/hữu cơ (organic) cao cấp của nhà Emeliana. Vang Coyam được phối trộn từ các giống nho: 39% Syrah, 32% Carmenere, 17% Merlot, 9% Cabernet Sauvignon, 2% Mourvèdre (Monastrell) và 1% Malbec cho hương thơm của các loại trái cây chín đen như: việt quất, mâm xôi, mận, cherry đen cùng với hương vị tươi mát của bạc hà, tiêu đen. Rượu cho kết thúc mạnh, mượt với hương vị trái cây và axit cân bằng, kéo dài.

Vườn nho được canh tác theo phương pháp sinh thái (hữu cơ) thân thiện với môi trường, trồng trọt bền vững, không thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ. Được chứng nhận bởi IMO, Thụy Sĩ. Nho hoạch bằng thủ công, các khâu trong quá trình chế biến đều được kiểm soát nhiệt độ thích hợp để cho rượu ngon nhất. Rượu được ủ 13 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ.

Thương hiệu

EMILIANA ORGANIC VINEYARDS

Emiliana - doanh nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu của Chi Lê về sản xuất rượu vang hữu cơ và công nghệ sinh học. Không chỉ tại Chile, thương hiệu rượu vang Emiliana đã phát triển mạnh mẽ và được công nhận trên toàn thế giới từ các quốc gia Cựu Thế Giới như Pháp, Ý, Tây Ban Nha… cho tới những quốc gia Tân Thế Giới năng động như Mỹ, Canada, Australia…

Với trên 13 năm kinh nghiệm phát triển dòng nguyên liệu nho hữu cơ, sinh học thân thiện với môi trường, Emiliana đã đang nỗ lực góp phần xây dựng nên môi trường sinh thái thân thiện môi trường – một dòng rượu vang Chile hoàn toàn “thuần khiết".

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.