• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bột cacao uống liền hữu cơ Dmbio

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ BIO-SIEGEL

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Đức

Thành phần: Cacao hữu cơ

Khối lượng tịnh: 400g

Công dụng: Cacao có chứa hàm lượng chất đạm, chất béo, carbohydrate, chất xơ, sắt, kẽm, đồng, canxi, magiê, và lưu huỳnh. Các thành phần hoá học bổ sung khác bao gồm chất chống oxy hoá và các hợp chất phenylethylamine và anandamide. Tất cả đều đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện sức khoẻ con người và khiến chúng ta cảm thấy thoải mái hơn, tác động lên huyết áp và lượng đường trong máu khiến cơ thể có cảm giác phấn khích và thoải mái, chính nhờ công dụng này mà chúng được biết tới là loại thực phẩm khiến con người hạnh phúc.

Cacao thô là loại thực phẩm có chứa nhiều chất dinh dưỡng độc đáo, bao gồm lưu huỳnh, magiê và hàm lượng phenylethylamine cao. Những đặc điểm này mang lại nhiều lợi ích, chẳng hạn như gia tăng khả năng tập trung và tỉnh táo, cũng như duy trì tâm trạng vui vẻ tích cực cho bạn.

Gợi ý sử dụng: Đun nước sôi, để nước nguội 45°C - 50°C, hòa lượng 2 - 3 muỗng bột cacao vừa đủ uống. Có thể pha thêm đường hoặc sữa khi sử dụng nếu thích. Ngon hơn khi dùng lạnh.

Có thể thêm bột cacao vào sữa hạt, làm nguyên liệu trong các công thức làm bánh và pha chế đồ uống khác.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín sau khi sử dụng.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Thương hiệu

dmBio

dmBio là thương hiệu thuộc hệ thống dm của Đức (thành lập từ 1973). Với phương châm "Trải nghiệm vị ngon chân thật'', dmBio cung cấp các sản phẩm hữu cơ chất lượng cao với nhiều lựa chọn đa dạng. Hơn 75% các sản phẩm được sản xuất và đóng gói ở Đức. Các nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận và nhập trực tiếp từ vùng canh tác hữu cơ.

dmBio hướng đến đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và thói quen của khách hàng với các sản phẩm phù hợp cho chế độ ăn uống không chứa gluten, không chứa lactose, thuần chay, giàu protein. Các sản phẩm đều có chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.