• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bột trà xanh Haru hữu cơ Koyamaen 50g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Koyamaen Haru Matcha Organic là một sản phẩm bột matcha được sản xuất từ những lá trà trồng trong điều kiện 100% tự nhiên, không chất bảo quản, không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học. Vì không dùng thuốc kích màu và phát triển tự nhiên nên sản phẩm Koyamaen Matcha có màu hơi tái hơn những sản phẩm Matcha thông thường

Thành phần: Matcha - trà xanh hữu cơ.

Khối lượng tịnh: 50g.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Cho 2g bột trà xanh matcha vào ly, pha 60-70ml nước nóng 85 - 90 độ C, khuấy đều cho đến khi sủi bọt tăm (khuấy bằng chổi chasen hoặc bình lắc, cho đường hoặc sữa tùy thích). Có thể dùng pha chế cùng các loại thức uống giải khát, làm nguyên liệu cho các món ăn như mì, bánh mì, các món bánh hay tráng miệng, và mỹ phẩm làm đẹp.

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng thật kín sản phẩm sau khi sử dụng.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản và đạt chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn JAS.

Thương hiệu

KOYAMAEN

Koyamaen là một công ty nông nghiệp, chuyên trồng và sản xuất nông sản theo phương pháp hữu cơ ở Thành Phố Tamba, Tỉnh Hyogo, Nhật Bản với hơn 16 năm kinh nghiệm trồng và sản xuất các loại trà tốt cho sức khoẻ với thương hiệu Jack Bean Tea như :Trà Tamba Nata Mame, Kuromame Trà, Matcha...là những sản phẩm nổi tiếng được ưa chuộng khắp nước Nhật.

Nông trại của Koyamaen luôn duy trì phương pháp canh tác hữu cơ cho tất cả các sản phẩm, 100% không dùng bất cứ chất hóa học nào với việc áp dụng khắt khe các tiêu chuẩn Nhật Bản đã được thông qua bởi JAS (hệ thống tiêu chuẩn nông nghiệp Nhật Bản ) từ công đoạn xử lý đất đến gieo trồng,thu hoạch, thành phẩm đều được quản lý và kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo rằng sản phẩm đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm chất lượng nhất.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.