• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bột trà xanh Haru hữu cơ Koyamaen 50g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Koyamaen Haru Matcha Organic là một sản phẩm bột matcha được sản xuất từ những lá trà trồng trong điều kiện 100% tự nhiên,không chất bảo quản, không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học. Vì không dùng thuốc kích màu và phát triển tự nhiên nên sản phẩm Koyamaen Matcha có màu hơi tái hơn những sản phẩm Matcha thông thường

Sản phẩm của Công ty Koyamaen là sản phẩm cao cấp được chọn lọc cẩn thận nên bột rất mịn, màu đẹp, khi pha ra có màu lá non (pha với số lượng vừa phải) độ chát ít,Cafein thấp, chất chống oxy hóa cao, giúp đẹp da, đẹp tóc, giúp tinh thần minh mẩn. Koyamaen Haru Matcha Organic Các Vitamin A, C, E và Niacin, cũng như sắt, kẽm, canxi, kali và natri đem lại cho bạn nguồn năng lượng bền bỉ cùng với 30mg – 40mg caffeine trong mỗ̃i khẩu phần bột trà xanh nhật bản ( ít hơn rất nhiều so với 1 tách cafe ) giúp bạn tỉnh táo hơn không còn cảm giác bồn chồn căng thẳng hay rối loạn da dày.

Với Koyamaen Haru Matcha Organic bạn có thể dùng để uống, pha chế các loại thức uống giải khát hàng ngày, nấu chè, làm sinh tố, làm bánh, các món tráng miệng , Chế biến các món ăn hàng ngày và mỹ phẩm làm đẹp .

Xuất Xứ: Nhật Bản

*Giá bán lẻ tại Organica là 220.000, do chi phí vận chuyển.

Thương hiệu

KOYAMAEN

Koyamaen là một công ty nông nghiệp, chuyên trồng và sản xuất nông sản theo phương pháp hữu cơ ở Thành Phố Tamba, Tỉnh Hyogo, Nhật Bản với hơn 16 năm kinh nghiệm trồng và sản xuất các loại trà tốt cho sức khoẻ với thương hiệu Jack Bean Tea như :Trà Tamba Nata Mame, Kuromame Trà, Matcha...là những sản phẩm nổi tiếng được ưa chuộng khắp nước Nhật.

Nông trại của Koyamaen luôn duy trì phương pháp canh tác hữu cơ cho tất cả các sản phẩm, 100% không dùng bất cứ chất hóa học nào với việc áp dụng khắt khe các tiêu chuẩn Nhật Bản đã được thông qua bởi JAS (hệ thống tiêu chuẩn nông nghiệp Nhật Bản ) từ công đoạn xử lý đất đến gieo trồng,thu hoạch, thành phẩm đều được quản lý và kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo rằng sản phẩm đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm chất lượng nhất.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.