• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bột yến mạch uống liền hữu cơ Health Paradise 500g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Bột yến mạch uống liền hữu cơ được tạo từ bột yến mạch hữu cơ và bột sữa đậu nành hữu cơ, là lựa chọn hoàn hảo để thay thế các thức uống từ sữa động vật. Loại thức uống với nguồn gốc thực vật này có lợi cho tim mạch và hệ tiêu hóa. Khởi đầu ngày mới với lựa chọn dinh dưỡng và khỏe mạnh.

Thành phần: Bột yến mạch hữu cơ, Bột sữa đậu nành hữu cơ, Maltodextrin, Inulin, Lecithin đậu nành tự nhiên, Tricanxi photphat, Vitamin B complex.

Khối lượng tịnh: 500g.

Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm.

Gợi ý sử dụng: Hòa 2 muỗng bột yến mạch uống liền hữu cơ (tầm 25g) vào 150ml nước ấm/ nóng. Khuấy đều và dùng trực tiếp.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp và nguồn nhiệt. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, bảo quản bột trong hũ đậy nắp kín sau khi mở dùng.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Malaysia và đạt chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn NASAA.

Thương hiệu

HEALTH PARADISE

Health Paradise được thành lập từ năm 1997, là một trong những nhà phân phối lớn các sản phẩm hữu cơ và đầu tiên ở Đông Nam Á. Quy trình đóng gói và tái đóng gói các sản phẩm hữu cơ của Health Paradise được chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ của NASAA. Bên cạnh đó, Health Paradise cũng là nhà phân phối các sản phẩm hữu cơ đầu tiên được chứng nhận HALAL bởi JAKIM.

Là nhà tiên phong trong việc nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận hàng loạt để đóng gói lại và phân phối, Health Paradise đảm bảo tất cả các sản phẩm hữu cơ được dán nhãn và đóng gói lại hợp pháp. Họ cũng được Hiệp hội Quốc gia về phát triển bền vững cấp phép tái đóng gói và dán nhãn các sản phẩm hữu cơ. Với vai trò là một cầu nối vững chắc, Organica đã trở thành đối tác phân phối độc quyền của Health Paradise tại Việt Nam.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.