• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Cà phê rang xay hữu cơ L'amant 250g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA, EU, JAS.

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam

Thành phần: 100% cà phê Robusta hữu cơ - mức độ rang vừa.

Khối lượng tịnh: 250g.

Gợi ý sử dụng: Thích hợp sử dụng cho các dụng cụ pha chế như phin, Moka pot, French Press, phễu lọc.

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm.

L'amant Hàm Rồng moutain là sản phẩm cà phê rang xay chứa đựng những hạt cà phê Robusta hữu cơ tốt nhất với hương vị trái cây khô tự nhiên và hậu vị ngọt thanh, đồng thời bảo đảm sức khoẻ cho người dùng.

Quy trình sản xuất hữu cơ khép kín chỉ chọn lọc những quả chín đỏ, sau đó được bảo quản trong nhà kính với điều kiện nghiêm ngặt trong 30 ngày. Sau khi chế biến, hạt cà phê được bảo quản trong 1 - 2 tháng để giữ lại hương thơm trái cây nhiệt đới độc đáo và hậu vị ngọt tự nhiên của hạt cà phê Robusta. Đây là sản phẩm đặc biệt vì mỗi năm (tháng 11 - 12) chỉ có một đợt thu hoạch cà phê dành riêng cho sản phẩm này.

Thương hiệu

L'amant Cafe

Với 26 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực xuất khẩu cà phê đi khắp thế giới, bằng niềm đam mê và mong muốn đem đến thị trường Việt Nam các sản phẩm cà phê sạch đúng chuẩn, chính nỗi trăn trở ấy đã thôi thúc L’Amant cho ra đời những sản phẩm L’Amant café hương vị hoàn toàn tự nhiên từ chính những hạt cà phê được sản xuất rang xay theo công nghệ Probat khép kín hàng đầu Châu Âu với quy trình sản xuất của nhà máy L’amant Café đạt tiêu chuẩn HACCP – ISO 22000, tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống quản lý an toàn thực phẩm nhằm tạo nên những dòng cà phê với những hương vị đặc sắc, chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.