• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nước khoáng thiên nhiên Alba có ga 500ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Danh mục sản phẩm độc đáo của Alba gồm nước khoáng thiên nhiên không ga và có ga nổi tiếng với thành phần khoáng chất có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp. Nhờ hàm lượng khoáng chất cân bằng và ổn định, nước khoáng thiên nhiên Alba được đóng chai tại nguồn, không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn có vị khoáng tươi mát. Sản phẩm đã được công bố chất lượng tại cục an toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y Tế Việt Nam.

Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn ISO 22000.

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam

Thành phần: Nước khoáng đóng chai trực tiếp tại nguồn nước khoáng Thanh Tân (68 độ C). Thanh trùng bằng tia cực tím và Ozon. Bổ sung gas. Có chứa Florua.

Thể tích thực: 500ml.

Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc giữ lạnh, thêm đá. Có thể dùng pha chế các loại nước khác.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi mát. Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Thương hiệu

ALBA

Nước khoáng thiên nhiên Alba được đóng chai từ nguồn nước khoáng Thanh Tân, nằm cách Huế khoảng 30km về phía Tây Bắc. Nguồn nước vốn đã nổi tiếng với người dân địa phương hàng trăm năm nay.

Nguồn khoáng nóng Alba Thanh Tân được phát hiện từ năm 1928, bởi bác sĩ Albert Sallet người Pháp đã đến Đông Dương năm 1803 và hiến trọn sự nghiệp của mình ở miền Trung Việt Nam. Đến năm 1957 bác sĩ người Pháp Fontane đã mang mẫu nước tại suối khoáng nóng Alba Thanh Tân sang Pháp để làm kiểm nghiệm. Qua đó đã chứng minh rằng nước khoáng tại đây có tổng lượng khoáng chất hòa tan (TDS) 860. Được coi là nước khoáng tốt nhất ở Việt Nam và tương đương với các mỏ nước khoáng hàng đầu tại châu Âu. Năm 1983 Bộ Y Tế đã công nhận tiêu chuẩn và khai thác đóng chai.

Danh mục sản phẩm độc đáo của Alba gồm nước khoáng thiên nhiên không ga và có ga nổi tiếng với thành phần khoáng chất có lợi cho sức khỏe thể chất, sắc đẹp và tinh thần với nhiều sự lựa chọn đa dạng về thể tích đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

Gợi ý món ăn

CHILL CUỐI TUẦN CÙNG COCKTAIL TRÁI CÂY

Với những nguyên liệu sẵn có tại nhà O: táo Posy, táo Fuji, cam sành, rượu vang, nước khoáng có gas, Organica mời bạn xem qua clip này để làm món cocktail thơm ngon, mát lạnh đủ để chiêu đãi gia đình, bạn bè luôn nhé

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.