• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nước năng lượng Hữu cơ có ga Drinkizz 250ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Đây là sản phẩm nước tăng lực hữu cơ đầu tiên của Việt Nam, đạt được chứng nhận hữu cơ của châu Âu và USDA (Mỹ). Để nạp năng lượng cho bộ não một cách bền vững, Nhà sản xuất chọn Trà đen hữu cơ có chứa theine, L-theanine và hợp chất chống oxy hóa. Với mục đích chống lão hóa, họ chọn Bụp giấm hữu cơ chứa một lượng lớn anthocyanin có tác dụng chống oxy hóa. Và giúp chắc xương, làm sáng da, họ lựa chọn Măng tre hữu cơ giàu chất dinh dưỡng như silica, proteins, carbohydrates, khoáng chất, vitamins và các hợp chất thiên nhiên có hoạt tính sinh học. Ngoài ra, trong nước tăng lực này còn có nhiều thành phần từ các loại thảo mộc, gia vị thân thuộc của Việt Nam. Điều này, cũng khiến cho sản phẩm có hương vị hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm nước tăng lực công nghiệp khác.

Thành phần: Nước bão hoà CO2, Đường mía hữu cơ, Hoa bụp giấm hữu cơ (7.1%), Sả hữu cơ (5.1%), Trà đen hữu cơ (4.0%), Bạc hà hữu cơ (3.4%), Măng tre hữu cơ (2.7%), Gừng hữu cơ (2.7%), Chanh hữu cơ (2.3%), Tinh bột sắn hữu cơ, Hạt tiêu đen hữu cơ (0.3%), Hoa hồi hữu cơ (0.3%).

Thể tích thực: 250ml

Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ Ngày sản xuất

Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc có thể pha chế thức uống khác như cocktail...

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh ở 2 - 8 độ C

*Do sản phẩm được chiết xuất từ 100% nguyên liệu thực vật hữu cơ nên có thể lắng cặn, có sự thay đổi nhẹ màu sắc và chỉ số dinh dưỡng tùy theo mùa thu hoạch của nguyên liệu

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn USDA của Mỹ và EU của châu Âu.

Thương hiệu

Drinkizz

Với niềm đam mê nông nghiệp hữu cơ, Drinkizz làm việc trực tiếp với người nông dân địa phương để chọn lọc mỗi nguyên liệu và tuân thủ chất lượng trong quá trình thu hái tự nhiên nhằm đảm bảo sự cân bằng đa dạng sinh học trong hệ sinh thái rừng, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng đáng tin cậy như USDA, EU... để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Công thức của Drinkizz được phát triển với chức năng cải thiện não bộ, làn da, xương khớp và hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.