• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Sữa Hạnh nhân Hữu cơ Koita 200ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Sữa Hạnh nhân Hữu cơ Koita được làm từ những hạt hạnh nhân rang hữu cơ không biến đổi gen và không dùng thuốc trừ sâu, không chứa chất bảo quản, và không chứa đường lactose. Lựa chọn không thể bỏ qua với những người yêu thích sữa thực vật.

Thành phần: Nước, Đường nâu hữu cơ, Hạnh nhân rang hữu cơ (2%), Muối biển, Chất ổn định: Bột hạt carob, Gellan gum; Chất nhũ hóa: Lecithin hữu cơ (Hoa hướng dương).

Thể tích thực: 200ml

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì.

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp sau khi mở nắp.
* Không sử dụng sản phẩm cho người dị ứng với thành phần yến mạch có trong sữa. Có thể lẫn ngũ cốc có thành phần gluten.
* Không phù hợp với trẻ sơ sinh, trừ khi có tư vấn từ bác sĩ.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát ở nhiệt độ phòng. Tránh ánh sáng trực tiếp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau khi mở nắp, bảo quản lạnh (dưới 4 độ C) và dùng trong vòng 3 hoặc 4 ngày.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Ý và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU của châu Âu.

Thương hiệu

KOITA

Năm 2013, Koita Milk được thành lập bởi Mustafa. Xuất phát với mong muốn và niềm đam mê lớn cho việc mang các loại sữa hữu cơ sạch nhất với vị ngon và an toàn đến các gia định tại Dubai - UAE, Koita đã từng bước hiện thực hóa ước mơ của họ và đưa thương hiệu sữa hữu cơ Koita vươn xa đến các quốc gia khác trên thế giới.

Hiện Koita có các dòng sữa hạt và sữa bò hữu cơ với chứng nhận hữu cơ châu Âu, không chứa thuốc trừ sâu, không có các chất hormone nhân tạo, không kháng sinh và không chất bảo quản.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.