• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Sữa Yến mạch Hữu cơ Pacific 946ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Sữa yến mạch hữu cơ Pacific bổ sung các chất dinh dưỡng, vitamin D2 giúp cơ thể khoẻ mạnh. Thích hợp dùng cho trẻ em và người lớn.

Thành phần: Nước, Yến mạch hữu cơ, Cám yến mạch hữu cơ, Tricalcium Phosphate, Muối biển, Gellan Gum (chứa 1% hoặc ít hơn), Vitamin D2.

Thể tích thực: 946ml.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh.

Có thể dùng trong làm bánh, thay thế cho buttermilk bằng cách kết hợp 1 cup (khoảng 235ml) sữa yến mạch hữu cơ Pacific với 15ml nước chanh. Hoặc thêm vào các loạt sốt để tăng độ béo mịn.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao. Giữ lạnh và dùng trong vòng 7 - 10 ngày sau khi mở nắp.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ và đạt chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA.

Thương hiệu

PACIFIC

Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm sạch, Pacific Foods chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu hữu cơ và tự nhiên có chất lượng tốt nhất đến từ những nông trang uy tín trên nước Mỹ, đặc biệt là trang trại hữu cơ thuộc sở hữu của gia đình tại thung lũng Willamette ở bang Oregon.

Các sản phẩm của Pacific hoàn toàn không chứa nguyên liệu biến đổi gien với thành phần tốt cho sức khỏe, đặc biệt là người tiểu đường, ăn kiêng và trẻ em.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.