• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Trà nụ hoa hồng hữu cơ Alteya Organics 80g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Trà nụ hoa hồng hữu cơ có vị ngọt tự nhiên, tinh tế với hương thơm tuyệt vời với tác dụng an thần. Hương thơm của hoa hồng có khả năng thư giãn tinh thần và cơ thể, mang lại giấc ngủ ngon và thoải mái, gợi lên cảm giác của sự vui vẻ, hạnh phúc, giúp tạo tâm trạng lãng mạn. Thích hợp sử dụng mọi thời gian trong ngày.

Thành phần: Nụ hoa hồng hữu cơ (Rosa damascena).

Khối lượng tịnh: 80g.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Cho 4 - 5 nụ hoa hồng vào mỗi tách trà (có thể cho thêm hoa hồng để có hương vị đậm đà hơn). Pha với nước nóng (88 - 96 độ C) trong vòng 3 - 5 phút. Có thể dùng trong nấu ăn, làm đẹp, làm nguyên liệu trong túi hương thơm phòng hay tủ quần áo.

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Bulgary và đạt chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA và EU.

Thương hiệu

Alteya Organics

Alteya Organics ra đời vào năm 1999, khởi nguồn và phát triển bởi một gia đình có truyền thống trồng trọt và chăm sóc hoa hồng từ những năm 1900. Các cánh đồng hoa hữu cơ Alteya Organics, được che chắn bởi sườn núi của hai dãy núi hùng vĩ, nằm ngay giữa Thung lũng Hoa hồng Bungaria, vùng đất của các vị vua Thracia và ngôi nhà của hoa tốt nhất thế giới - Hoa hồng Bungaria.

Đặc biệt trong trồng trọt và thu hoạch hoa hồng Bulgaria hữu cơ, Alteya Organics đạt được chứng nhận có chất lượng cao nhất (hoa hồng Damascena), đồng thời cũng là nơi sử dụng phương pháp chưng cất hơi nước để sản xuất ra tinh dầu hoa hồng Otto bằng chính các bông hoa hồng do mình trồng. Sản phẩm của Alteya được xuất khẩu đến tay các khách hàng tại nhiều nơi trên thế giới.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.